Ngôn ngữ

Trường Trung cấp Kĩ thuật y dược Hà Nội

Trường Trung cấp Kĩ thuật y dược Hà Nội

Trường Trung cấp Kỹ thuật Y - Dược Hà Nội được thành lập theo quyết định số 5291/QĐ-UBND do chủ tịch UBND thành phố Hà Nội ký ngày 14/10/2009, là...

500 | 0925545583 | Chưa cập nhật

Giới thiệu nhà tuyển dụng


Trường Trung cấp Kỹ thuật Y - Dược Hà Nội được thành lập theo quyết định số 5291/QĐ-UBND do chủ tịch UBND thành phố Hà Nội ký ngày 14/10/2009, là trường trung cấp chuyên nghiệp nằm trong hệ thống đào tạo quốc dân. Nhà trường có chức năng và nhiệm vụ đào tạo nhân lực cho ngành Y tế ở bậc trung cấp chuyên nghiệp và thấp hơn.

Trường có trụ sở chính đặt tại: Phường Phú Lãm, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
Ngành đào tạo
Hiện nay, Trường đang tổ chức đào tạo ba ngành học chính là Dược sỹ trung cấp, Y sỹ trung cấp và Điều dưỡng trung cấp - Hệ chính quy, thời gian đào tạo linh hoạt cho các đối tượng từ 01 đến 02 năm, cụ thể:
Trung cấp Dược ( Hệ chính quy học 2 năm)
Trung cấp Dược nâng cấp từ Dược tá ( Hệ chính quy học 1 năm)
Trung cấp Y sĩ (hệ chính quy học 2 năm)
Trung cấp Y sỹ hệ chính quy bằng 2 học 12 tháng
Trung cấp Điều dưỡng  (hệ chính quy học 2 năm)
Dược tá/trung cấp nghề dược hệ chính quy học 12 tháng
Chuyển đổi từ Y sỹ sang điều dưỡng học 3 đến 6 tháng
 Trường Trung cấp Kỹ thuật Y Dược Hà Nội có tập thể đội ngũ gồm hơn 100 cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, trong đó 93% có trình độ đại học và sau đai học. Trong đó, số cán bộ giáo viên có học hàm, học vị Giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, tiến sỹ khoa học là 9 người chiếm 8.2%, số cán bộ giáo viên có Trình độ thạc sỹ, Dược sỹ chuyên khoa cấp I, II là 50 người chiếm 46%.

Ưu thế là đào tạo tay nghề thực tế, thực hành nhiều giờ

Với thế mạnh là một trường chuyên ngành Y - Dược áp dụng mô hình đào tạo gắn liền với doanh nghiệp chuyên ngành, Nhà trường đã kết hợp chặt chẽ với Công ty CP Dược phẩm Hà Tây, công ty CP Dược và Thiết bị Y tế Hà Tây và các bệnh viện đầu ngành của thành phố Hà Nội như Bệnh viện đa khoa Vân Đình, bênh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội và các trung tâm y tế Hà Đông, Bệnh viện Tâm thần Trung ương I; các bệnh viện tuyến huyện như: Thanh Oai, Thường tín, Mỹ Đức.. trong việc đào tạo hướng dẫn thực hành tay nghề cho học sinh. Với việc làm này, học sinh của trường có cơ hội tiếp cận với công nghệ tiên tiến nhất, với mô hình và quy mô của doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dược phẩm hàng đầu của cả nước – đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành như GPP, GLP, GSP… của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).
 Nhà trường đã đầu tư xây dựng đầy đủ các phòng thực hành, thí nghiệm về Dược và Y đạt chuẩn để phục vụ việc học tập, nghiên cứu khoa học của học sinh và cán bộ, giáo viên.
 Cơ cấu tổ chức của trường cũng được bố trí khoa học đủ các phòng ban chức năng và 03 khoa trực thuộc (Khoa Y học, Khoa Dược và Khoa khoa học cơ bản- Y học cơ sở) và các tổ bộ môn chuyên trách. Với mục tiêu phấn đấu xây dựng Nhà trường trở thành một cơ sở đào tạo chuyên ngành Y -Dược có uy tín trong hệ đào tạo nhân lực Y tế của thành phố Hà Nội và đất nước.
 Nhà trường đang tích cực mở rộng quy mô, tăng cường cơ sở vật chất kỹ thuật kiện toàn đội ngũ cán bộ, giáo viên để đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế cho phép mở thêm một số ngành học mới và nâng cấp lên cao đẳng trong thời gian tới.

Công việc đã đăng

Trường TC kĩ thuật Y dược HN Tuyển dụng cộng tác viên tuyển sinh toàn miền Bắc và Bắc Trung Bộ Giao Tiếp

0 VNĐ | Ngành nghề: Giáo dục/Đào tạo, Dược/Y tế | 23:31 24/01/2018

Bình luận

Bình luận Facebook

Thông tin người đại diện

Tên người đại diện: Phòng Đào tạo
Số điện thoại: 0925545583
Email người đại diện: Chưa cập nhật

Kỹ năng yêu cầu

Đã đánh giá

hoangthaohuong1992@gmail.com đã đánh giá Trường Trung cấp Kĩ thuật y dược Hà Nội
0 1

Địa chỉ

Hà Nội