Ngôn ngữ

Ứng Dụng Zalo

Ứng Dụng Zalo

Ra mắt vào cuối năm 2013, sau gần 5 năm phát triển, Zalo đã trở thành ứng dụng phổ biến nhất Việt Nam với 80 triệu người dùng. Sản phẩm...

0 | 1900 561 558 | https://zalo.me/pc

Giới thiệu nhà tuyển dụng

Ra mắt vào cuối năm 2013, sau gần 5 năm phát triển, Zalo đã trở thành ứng dụng phổ biến nhất Việt Nam với 80 triệu người dùng. Sản phẩm này được người dùng đánh giá cao ở khả năng đảm bảo kết nối nhanh, ổn định ngay cả trong điều kiện mạng kém.

Tại Zalo, chúng tôi tin tưởng rằng người Việt hoàn toàn có thể tạo ra những sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi đặt con người vào trung tâm, tạo cơ hội cho mỗi cá nhân được phát huy giá trị và khả năng riêng của mình. Chúng tôi cổ vũ cho những suy nghĩ mới mẻ, khác biệt.

Tại Zalo, chúng tôi cho rằng niềm tin và sự lãng mạn là hai yếu tố rất cần thiết để theo đuổi giấc mơ công nghệ cho Việt Nam. Niềm tin vào sức mạnh của Internet để thay đổi cuộc sống, và sự lãng mạn để kiên trì đi đến cùng con đường đã chọn.

Nếu bạn có đủ niềm tin và sự lãng mạn, hãy gia nhập với Zalo, để chúng ta có thể cùng nhau tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho cuộc sống.

Công việc đã đăng

Tuyển Dụng Cộng Tác Viên Content Part-time Marketing Tiếng Anh Viết bài - Biên phiên dịch

0 VNĐ | Ngành nghề: Internet/Online Media, Phần mềm/Thiết kế web, App | 20:38 17/04/2018

Bình luận

Bình luận Facebook

Thông tin người đại diện

Tên người đại diện: Ms Linh
Số điện thoại: 1900 561 558
Email người đại diện: linhtt2@vng.com.vn

Kỹ năng yêu cầu

Đã đánh giá

Địa chỉ

182 Lê Đại Hành, Quận 1, Hồ Chí Minh