Ngôn ngữ

Câu hỏi thường gặp


 • 1. Congtacvien.com.vn giúp được gì cho tôi?
  Nếu bạn là doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cửa hàng hay một nhân viên sales, website congtacvien.com.vn sẽ giúp bạn phát triển kênh bán hàng thông qua cộng tác viên để nâng cao doanh số. Nếu bạn là một người đang tìm kiếm một mặt hàng để kinh doanh hoặc muốn làm thêm kiếm thu nhập mà không cần vốn, không cần hàng tồn kho… thì congtacvien.com.vn sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn này.
 • 2. Quy trình đăng tin thực hiện như thế nào?
  Bạn đăng kí tài khoản nhà tuyển dụng => Nạp tiền vào tài khoản => Nâng cấp tài khoản => Đăng tin trong mục quản lý tin tuyển dụng
 • 3. Phương thức thanh toán?
  Bạn có thể thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng như hướng dẫn, sau khi bạn thanh toán và được chủ tài khoản xác nhận, bạn đã có số dư trong tài khoản ví điện tử và đã có thể tiến hành đăng tin tuyển dụng.
  Xem danh sách tài khoản ngân hàng
 • 4. Các tin đăng sẽ được hiển thị như thế nào?
  Các tin đăng ở trang chủ sẽ hiện lần lượt. Các tin đăng theo dạng kết quả search của cộng tác viên sẽ được hiển thị VIP 1 trước, sau đó đến VIP 2, sau đó đến tin thường. Trong số các tin thường thì những tài khoản đã đăng kí trước sẽ được ưu tiên hơn.
 • 5. Quyền lợi khi đăng tin trên congtacvien.com.vn là gì?
  Tuyển dụng được cộng tác viên, phát triển doanh số không giới hạn.
 • 6. Tin Vip được hiển thị như thế nào?
  Tin VIP1 có chữ màu đỏ, tiêu đề in đậm, tin VIP 2 có chữ màu cam và được ưu tiên sau VIP 1
 • 7. Cộng tác viên sẽ đăng kí với tôi bằng cách nào?
  Cộng tác viên có thể trực tiếp nhấn nút ứng tuyển và gửi CV trực tiếp tới email người tuyển dụng hoặc điền vào form có sẵn để cung cấp thông tin hoặc gọi điện/gửi email trực tiếp đến người tuyển dụng nếu người tuyển dụng chấp thuận phương thức này
 • 8. Phương thức giao dịch với cộng tác viên?
  Sau khi người tuyển dụng và cộng tác viên có thông tin của nhau, hai bên tiến hành liên hệ, kí kết hợp đồng hoặc thỏa thuận cộng tác, phương thức cộng tác, thời gian và phương thức thanh toán… Hai bên tự giao kết hợp đồng và tự tiến hành thanh toán với nhau không thông qua website.
  Tải về mẫu hợp đồng cộng tác viên tại đây