Ngôn ngữ

3 công việc làm tại nhà không cần vốn kiếm được nhiều tiền nhất

20:52 09/03/2018

Chào các bạn, sau bài viết 5 cách kiếm tiền online hiệu quả trong năm 2018 có nhiều phản hồi tích cực.

Bên cạnh đó, congtacvien.com.vn có nhận được từ rất nhiều người hỏi về các công việc có thể làm tại nhà nhưng không cần bỏ vốn. Do đó, bài viết này sẽ giới thiệu 3 công việc làm tại nhà mà tốn mà không cần bỏ chi phí nào, còn rất dễ thực hiện nữa.

Các cơ hội kiếm tiền từ Internet (MMO)

Khi thời đại Internet đang trở thành 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống, thậm chí, xung quanh bạn, đâu đâu cũng có những ứng dụng từ Internet. Vì thế, đây là nơi cho bạn rất nhiều cơ hội để kiếm tiền. Thu nhập từ Internet xoay quanh việc hoàn tất đơn hàng online, chia sẻ phiếu mua hàng với bạn bè, test trang website, xem video, sử dụng các ứng dụng dành cho smartphone, hoàn thành khảo sát, làm clip và sử dụng phiếu giảm giá (coupon).

 

3 công việc làm tại nhà không cần vốn kiếm được nhiều tiền nhất


 

Những người tìm kiếm cơ hội kiếm tiền từ Internet thường được gọi là các MMO (Make Money Online). Đa số các cơ hội kiếm tiền tại nhà đều thông qua Internet và kết nối bạn trực tiếp với công việc, vì thế, bạn hoàn toàn có thể làm việc tại nhà hoặc bất cứ nơi nào có Internet.

Ở Việt Nam, xu hướng MMO cũng trở thành cách kiếm tiền thụ động được rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, các công ty, phần mềm sẵn sàng trả tiền cho họ ở Việt Nam vẫn chưa có. Do đó, ta thường thấy, các MMO kiếm tiền trên các nền tảng nước ngoài là chủ yếu.

Vì vậy, ngoài yêu cầu có laptop, wifi ra, bạn cũng cần đến 1 chiếc thẻ Visa hoặc Paypal để nhận tiền từ các công ty nước ngoài. Bạn cũng có thể tham gia Cộng đồng MMO trên Facebook để biết thêm các nền tảng kiếm tiền hữu ích khác. Tuy nhiên, trên đây, bạn cần biết và tránh các trường hợp Scam, tuyển Ref…

Một số nền tảng kiếm tiền từ Internet bạn có tham khảo dưới đây:

CashCrate là một nền tảng trực tuyến mà bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách làm offers, thực hiện khảo sát, xem video, và mua sắm trực tuyến bằng cách sử dụng trang web của họ. Mỗi nhiệm vụ bạn hoàn thành, sẽ nhận từ vài xu đến 30 USD hoặc hơn. Bạn cũng sẽ nhận được 1 USD khi đăng ký tài khoản. Thanh toán được thực hiện qua PayPal.

FusionCash là một nền tảng trực tuyến cho phép bạn kiếm tiền từ việc thực hiện các cuộc khảo sát, xem video, mua sắm trực tuyến, hoàn thành các task ngắn và nhiều hơn nữa. Đăng ký và kiếm được $ 5.00 ngay lập tức. Hầu hết các offers đều được trả từ 0,25 đến 30 USD và thanh toán được thực hiện qua PayPal, hoặc gửi tiền trực tiếp khi tài khoản của bạn đạt đến ngưỡng 25 USD.

InboxDollars cho phép bạn kiếm được tiền từ các cuộc khảo sát, đọc email, chơi trò chơi, đổi phiếu giảm giá, tìm kiếm web và mua sắm trực tuyến. Và bạn sẽ nhận được $ 5.00 khi đăng ký. Thanh toán được thực hiện qua séc.

Kiếm tiền với Blog

Kiếm tiền từ việc làm Blog là 1 trong những cách kiếm tiền được rất nhiều người áp dụng và thành công. Tuy nhiên, có vài điều khó khăn và phức tạp khi bạn làm nó trên nền tảng miễn phí.

 

3 công việc làm tại nhà không cần vốn kiếm được nhiều tiền nhất


 

Trước hết, bạn có 2 lựa chọn để bắt đầu - bạn có thể sử dụng WordPress miễn phí hoặc Blogger là 2 nền tảng tạo Blog miễn phí lớn nhất hiện nay. Cả 2 đều có các tính năng tương tự về chức năng và thiết kế và đều có thể được kiếm tiền, nhưng chỉ qua các mạng quảng cáo tương ứng.

Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền từ blog của mình, nhưng chỉ bằng cách sử dụng quảng cáo WordAds hoặc Adsense trên Blogger. WordPress cho phép tiếp thị liên kết (Affiliate) trên nền tảng miễn phí của họ - miễn là bạn tuân thủ các điều khoản mà họ đưa ra. Vì vậy, sử dụng 1 nền tảng miễn phí sẽ giới hạn thu nhập tiềm năng của bạn, nhưng nó mang lại cho bạn nền tảng ban đầu để xây dựng khách hàng. Một khi bạn có một ít tiền từ đây, bạn có thể dễ dàng chuyển blog của bạn sang phiên bản trả tiền của WordPress, do đó, bạn sẽ có thể kiếm tiền từ blog và bắt đầu kiếm được nhiều tiền hơn với các hình thức khác nhau.

Freelancer viết lách

Trên thực tế, nếu bạn không biết viết hoặc yếu môn Văn tại trường, bạn vẫn có thể trở thành người viết lách tự do. Vì thế, đây là 1 cách rất hay để kiếm tiền nếu bạn yêu thích viết và có thể kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn viết nhiều.

Trở thành 1 Freelancer viết lách không hề khó, bạn chỉ cần học cách viết chuẩn SEO, không cần quá cầu kỳ vào từng câu chữ và văn phong không cần quá bay bổng. Chủ yếu làm sao những bài viết của bạn hấp dẫn được người đọc.

 

3 công việc làm tại nhà không cần vốn kiếm được nhiều tiền nhất


 

Freelancer có thể chia thành 2 trường phái là ContentCopyWritter. 2 trường phái này có sự khác biệt, vì thế bạn cần hiểu rõ 2 trường phái này để chọn 1 hướng đi phù hợp nhé.

Đối với CopyWriter bạn có thể tìm hiểu và ứng tuyển làm cộng tác viên vào các công ty công nghệ lớn như Thế Giới Di Động hay FPT, hoặc các công ty hoạt động ở các lĩnh vực khác.

Đối với Content, bạn cần tham gia các cộng đồng Marketing, SEO hoặc Cộng đồng viết Content để tìm việc dễ dàng hơn nhé. Những người thuê bạn chủ yếu viết các bài để đăng lên các website, viết bài giới thiệu sản phẩm và nhiều chủ đề khác.

Nếu bạn là 1 người có trình độ hiểu và viết tiếng Anh tốt, bạn có thể lên các trang website sau để tìm việc. Các trang website này có mức trả lương rất tốt.

 Có thể bạn quan tâm

   • 9 ý tưởng kinh doanh dưới $1000 bạn có thể làm ở mọi nơi

   • 25+ việc làm tại nhà mà các công ty trả tiền hàng tuần

   • 5 cách kiếm tiền online năm 2018

Bình luận Facebook

Doanh Nghiệp Hàng Đầu