Ngôn ngữ

5 cách kiếm tiền online năm 2018

22:43 05/02/2018

Một năm mới đã đến và đã đến lúc để đặt ra các mục tiêu mới. Cũng giống như hầu hết mọi người, các mục tiêu lớn của năm bao giờ cũng 2 mục đích hoặc là có sức khỏe, hoặc là kiếm được nhiều tiền.

Nếu bạn muốn có nhiều tiền hơn thì bài viết này là dành cho bạn. Nhưng kiếm tiền bằng cách nào? Hãy bắt đầu bằng việc kiếm tiền thụ động từ online. Bạn có thể làm bất cứ thứ gì khi ở nhà, vậy tại sao lại không bắt đầu được nhỉ?

Dưới đây là 5 cách kiếm tiền online năm 2018:

Bắt đầu kinh doanh online

Nếu bạn sẵn sàng bỏ ra công sức và nỗ lực để kinh doanh online thì mảng này sẽ mang đến cho bạn 1 khoản lợi nhuận khổng lồ. Đừng bao giờ nói không vì bản thân bạn không biết 1 tý code nào. Nhờ vào nền tảng thương mại điện tử và các website hỗ trợ như Shopify và WooCommerce, bạn có thể dễ dàng xây dựng 1 website bán hàng mà không cần phải biết quá nhiều về code và kỹ thuật.

 

5 cách kiếm tiền online năm 2018


 

Bạn có thể tạo và điều hành toàn bộ kinh doanh online của mình bằng các sử dụng một trong những nền tảng này. Họ cung cấp nhiều tích hợp hữu ích như tiếp thị, xử lý thanh toán, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và nhiều hơn nữa.

Viết lách

Mỗi blog trên internet đều sử dụng rất nhiều nội dung. Nếu bạn là 1 người viết giỏi, bạn có thể kiếm tiền nghiêm túc từ việc viết lách cho các công ty khác nhau. Nếu bạn là người giỏi và am hiểu tường tận về mảng công nghệ hay đồng tiền ảo thì việc kiếm số tiền hơn 6 con số là chuyện bình thường.

Bạn có thể tìm hiểu và nghiên cứu các công ty trong lĩnh vực mà bạn giỏi, cố gắng tìm được người chịu trách nhiệm mảng nội dung chính trong lĩnh vực đó. Tiếp cận với họ bằng cách gửi 1 bài đăng hoàn chỉnh hoặc một vài tiêu đề mẫu. Một khi bạn đã được chấp thuận bởi một vài công ty thì việc của bạn chỉ đơn giản là ngồi gõ máy tính và đếm tiền.

Xây dựng 1 blog riêng

Nếu bạn thật sự là 1 người yêu viết lách thì hãy xem xét việc xây dựng 1 blog riêng. Một lần nữa, việc xây dựng blog này cũng cần bạn phải giỏi và am hiểu 1 lĩnh vực nhất định. Ví dụ: nếu bạn là chuyên gia thể dục thể thao, bạn có thể bắt đầu blog về sức khoẻ và thể hình. Đảm bảo nội dung của bạn phải luôn sáng tạo và cung cấp càng nhiều hướng dẫn càng tốt.

 

5 cách kiếm tiền online năm 2018


 

Các blog về sức khoẻ và thể hình của bạn hoạt động tốt nhất nếu người đọc sử dụng lời khuyên của bạn để đạt được các mục tiêu về sức khỏe của họ. Nếu blog của bạn đã có sức ảnh hưởng, hãy lấy thành công của người đọc để làm các case study và thu hút 1 lượng lớn người đọc khác. Khi blog của bạn đủ phổ biến, bạn có thể cung cấp các bài đăng hoặc vị trí sản phẩm được tài trợ có liên quan đến sức khoẻ và thể dục. Ví dụ về sức khoẻ và thể dục thể thao có thể được sử dụng cho hầu hết các ngành công nghiệp.

Bạn cũng có thể tham gia Affliate – một cách kiếm tiền thụ động hot nhất 2017. Tìm hiểu thêm tại: AFFILIATE: CÁCH KIẾM TIỀN THỤ ĐỘNG TỪ CÁC TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LỚN

Giao dịch tiền ảo

Đây có thể là hình thức gây tranh cãi nhất, nhưng không thể phủ nhận được mức sinh lời mà nó mang lại. Các đồng tiển ảo hiện tại đang rất nóng và có mức tăng trưởng đáng ngạc nhiên. Các đồng tiền phổ biến nhất bây giờ là Bitcoin, Ethereum và Litecoin, tuy nhiên cũng có những đồng tiền ảo mới xuất hiện mỗi ngày.

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền từ việc giao dịch tiền ảo, hãy chủ động tìm tòi và nghiên cứu, sau đó, biết cách sử dụng các công cụ thích hợp. Nếu bạn muốn bắt đầu luôn, hãy tìm hiểu bài viết sau nhé:Tất tần tật về Bitcoin và liệu bạn vẫn còn kiếm được tiền từ Bitcoin?

Cung cấp dịch vụ trên Fiverr hoặc Upwork

Nếu bạn thật sự giỏi và thành thạo trong lĩnh vực nào đó, hãy cung cấp các dịch vụ đó trên Fiverr hoặc Upwork. Các nền tảng này kết nối những người làm việc tự do với những người thuê cho hầu hết các loại công việc. Dịch vụ bao gồm từ phát triển phần mềm đến công việc kế toán.

 

5 cách kiếm tiền online năm 2018


 

Vấn đề với nền tảng này là, người thuê chỉ làm việc với các freelancer có kinh nghiệm và lịch sử làm việc tốt. Như vậy, sẽ rất khó để bạn có được 1 công việc đầu tiên. Tuy nhiên, nếu bạn tự tin và khả năng của bạn giỏi thì có thể đạt được 5 sao trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Kết

Nếu bạn muốn kiếm tiền online thì có rất nhiều cách. Tuy nhiên, 5 cách trên có thành công hay không, còn tùy thuộc vào sự kiên địch và tài năng của bạn. Nếu bạn thực hiện 1 trong 5 cách trên hoặc có thể kết hợp thì việc kiếm được mức sinh lời cao là chuyện không khó.

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy tham gia congtacvien.com.vn để kiếm các công việc đơn giản hơn và học hỏi thêm nhiều kiến thức nhé.

Bình luận Facebook

Doanh Nghiệp Hàng Đầu