Ngôn ngữ

Hướng dẫn đăng kí làm cộng tác viên

15:09 26/03/2017

Cộng tác viên là một công việc tận dụng thời gian và mối quan hệ kiếm thêm thu nhập tuyệt vời. Do đó, bán hàng cộng tác giờ đã trở thành một xu thế mới trong việc kinh doanh. Congtacvien.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng kí tài khoản cộng tác viên nhé

Hướng dẫn đăng kí làm cộng tác viên:

Chào các bạn!

Cộng tác viên là một công việc tận dụng thời gian và mối quan hệ kiếm thêm thu nhập tuyệt vời. Do đó, bán hàng cộng tác giờ đã trở thành một xu thế mới trong việc kinh doanh. Congtacvien.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng kí tài khoản cộng tác viên nhé:

Bước 1: Đăng nhập vào trang web Congtacvien.com.vn và nhấn vào nút đăng kí phía trên bên phải màn hình

 

Hướng dẫn đăng kí làm cộng tác viên


 

Bước 2:

Sau khi nhấn vào nút "Đăng kí" sẽ hiện ra khung hình sau:

 

Hướng dẫn đăng kí làm cộng tác viên


Bạn có thể chọn đăng kí nhanh bằng tài khoản Facebook hoặc Google. Hoặc bạn cũng có thể khai báo thông tin Email và mật khẩu để đăng kí trên website. Sau khi cập nhật thông tin xong bạn hãy nhấn vào nút "Đăng kí tài khoản".

 

Bước 3:

Sau khi nhập thông tin xong, congtacvien.com.vn sẽ hỏi bạn: Bạn là? Bạn hãy nhấn vào "Người tìm việc" rồi "Xác nhận" nhé. Vì mình đang đăng kí cộng tác viên mà.

Hướng dẫn đăng kí làm cộng tác viên


 

Bước 4: 

Bạn hãy chọn file ảnh cá nhân và tiến hành cập nhật thông tin của mình nhé.

 

Hướng dẫn đăng kí làm cộng tác viên


 

Vậy là Congtacvien.com.vn đã hướng dẫn bạn tạo xong tài khoản cộng tác viên trên website. Bạn cũng có thể vào tìm thông tin việc làm và liên hệ trực tiếp, gửi hồ sơ trực tiếp cho nhà tuyển dụng. Chúc bạn tìm được sản phẩm và công ty tuyệt vời để cộng tác nhé.

Xem thêm:

      * 5 điều tuyệt vời khi bạn là cộng tác viên

      * Kiếm tiền khi rảnh rỗi - Bạn đã biết cách chưa?

Bình luận Facebook

Doanh Nghiệp Hàng Đầu