Ngôn ngữ

Kiếm tiền khi rảnh rỗi - Bạn đã biết cách chưa?

23:40 20/02/2017

Hãy tìm ra cách kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh của bạn trong vô số cách khác nhau.Hãy tìm cách mà bạn hứng thú nhất

Kiếm tiền khi rảnh rỗi? Nghe có vẻ khó khăn nhưng thực ra khá dễ dàng. Có rất nhiều cơ hội xung quanh chúng ta mà bạn có thể tận dụng để kiếm thêm thu nhập cho mình. Thay vì nằm chơi điện tử hay lướt facebook chát chit, bạn có thể chọn một trong nhiều cách sau để kiếm tiền nhé:

 


 

1. Bán hoặc cho thuê đồ cũ: Bạn có một bộ sưu tập giày, bộ sưu tập túi hay thắt lưng, máy ảnh... nhưng có những cái ít khi bạn dùng tới. Hãy gia tăng thu nhập bằng cách bán hoặc cho thuê chúng. Đừng để lãng phí món đồ của bạn trong tủ trong khi bạn có thể chia sẻ với những người khác và có thêm tiền nữa chứ.

2. Bán hàng online: Thực ra bán hàng online là một công việc khá vất vả. Đôi khi bạn phải làm full tifme mới hết việc. Nhưng ở đây chỉ đề cập tới việc bạn có thể bán hàng vào thời gian bạn rảnh mà thôi. Quan trọng là hãy chọn loại hàng hóa phù hợp và phương thức giao hàng lấy hàng tiện lợi nhất.

3. Làm đồ handmade bán: đan len, làm ví da, làm bánh...Bạn có năng khiếu, có hoa tay. Đừng để lãng phí tài năng này. Hãy chi sẻ với mọi người bằng cách tận dụng thời gian rảnh của bạn làm ra những món đồ xinh xắn, những món ăn ngon, quảng cáo tới mọi người và thu tiền về nhé.

4. Đào tạo online nếu bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó: Ví dụ như marketing online, quảng cáo facebook, tư vấn tài chính, dạy chụp ảnh, dạy nấu ăn...Bất kì lĩnh vực nào, miễn là bạn có nhiều kiến thức và đam mê. Hãy truyền đam mê và kiến thức tới mọi người để lan tỏa tri thức. Đôi khi bạn cũng có thể kiếm được tiền từ việc bán khóa học nữa đấy.

5. Cho thuê phòng trống nhà bạn: Vào thời gian rảnh hãy tìm kiếm, đăng tin cho thuê phòng trống trong nhà bạn thay vì để không hoặc bày bừa đồ đạc. Bạn sẽ kiếm thêm được chút thu nhập. Tính ra cả năm bạn thu được cũng không ít đâu. Sao bạn không thử nhỉ?

6. Làm thuê hoặc lao động chân tay vào thời gian rảnh như: chuyển đồ, chuyển nhà, sửa đường nước, sửa đồ điện, gia sư, cộng tác viên phát tờ rơi, PG, nhập liệu...: Bất kì công việc lương thiện nào giúp chúng ta có thêm tiền và phù hợp với chuyên môn khả năng của mình.

7. Viết lách: Nếu bạn có năng khiếu bạn có thể làm cộng tác viên viết bài cho các báo hoặc làm cộng tác viên content cho các trang web, facebook bán hàng. Đây vừa là hình thức làm thêm kiếm tiền vừa trau dồi kĩ năng viết lách của mình ngày một tốt hơn.

8. Làm thêm online như: Review thuê, làm survey, quảng cáo Adword, Facebook ADS, viết blog hướng dẫn du lịch, nấu ăn...

9. Chụp ảnh thuê, dựng Video thuê, làm đồ họa, thiết kế logo...

10. Bạn sẽ rất muốn thử làm cộng tác viên của Congtacvien.com.vn nơi bạn có sẵn nguồn hàng hóa dịch vụ mà không cần phải trữ hàng tồn kho. Bạn sẽ giới thiệu khách hàng và người bán sẽ chăm sóc khách hàng từ a tới z bạn không cần lo lắng. Công việc của bạn là chờ giao dịch thành công và nghe tiếng Ting Ting vui tai từ điện thoại báo tiền hoa hồng bán hàng về tài khoản. Thật dễ dàng phải không nào. Hãy xem các bạn có những cơ hội bán hàng hóa dịch vụ nào ở đây nhé http://congtacvien.com.vn/search

Xem thêm:

     * Hướng dẫn đăng kí làm cộng tác viên

Bình luận Facebook

Doanh Nghiệp Hàng Đầu